GIẢI PHÁP PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

Chính xác - Hiệu quả - Tin cậy

Đăng ký tư vấn

Những điều cần lưu ý khi làm dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh

Ngày đăng: 23/02/2018
 • Lập và gởi các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Hướng dẫn viết hoá đơn và lập các loại chứng từ theo quy định.
 • Lập và gởi các loại  báo cáo thuế hàng tháng, quí theo quy định.
 • In phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất theo chứng từ gốc của đơn vị.
 • Hoàn chỉnh và in các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
 • Nộp các loại thuế nếu có.
 • Tư vấn những vấn đề liên quan đến quy định về thuế, lao động khi đơn vị có yêu cầu

dich-vu-ke-toan-12.jpg

Công ty An Phát Luật chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói hiện với thâm niên kinh nghiệm trên 10 năm thành lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế,cân đối doanh thu cho doanh nghiệp.Hiện nay,nếu tuyển dụng một nhân viên kế toán, bạn sẽ phải trả không ít hơn 5 triệu một tháng và doanh nghiệp cũng nắm rõ được là công việc của nhân viên  làm có đầy đủ, chính xác theo qui định pháp luật hay không. Bạn thực sự lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế sẽ phát sinh khi cơ quan thuế thanh tra.

Để giải quyết những lo lắng, đáp ứng nhu cầu của Quý Doanh Nghiệp, công ty An Phát Luật cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói và được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp và được kiểm tra kiểm soát bởi các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm. Do vậy với sự chuyên nghiệp và năng lực nhiều năm của chúng tôi công ty An Phát Luật sẽ giúp quý doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế.

Những điều cần lưu ý khi làm dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh - Công ty An Phát Luật bao gồm :

 - Thực hiện tất cả các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm.

 - Tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu, hoá đơn, thuế

 - Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho công ty.

 - Trực tiếp giải trình tất cả số liệu với cơ quan thuế khi quyết toán thuế năm.

 - Đại diện doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu.

dich-vu-ke-toan-anphat.jpg

Với phương châm hoạt động: “Một Chữ Tín – Vạn Niềm Tin” AN PHÁT LUẬT luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác với chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn đặc biệt là tư vấn Luật phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi. Giá trị ấy chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có được sự hài lòng của tất cả quý khách hàng.

Là một công ty Luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật hàng đầu: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp giấy phép con, tư vấn giải quyết các tranh chấp và cung cấp dịch vụ luật sư cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc...

  • Địa chỉ trụ sở chính: 16/10q  trần thị bốc, thới tam thôn , Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
 • Giám đốc điều hành: Ông MR. SANG
 • Số điện thoại: 0357.16.26.86

 • Email: gialuat779@gmail.com

 

 

Các tin khác

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với phương châm hoạt động: “Một Chữ Tín – Vạn Niềm Tin” AN PHÁT LUẬT luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác với chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn đặc biệt là tư vấn Luật phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi. Giá trị ấy chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có được sự hài lòng của tất cả quý khách hàng.

Là một công ty Luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật hàng đầu: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp giấy phép con, tư vấn giải quyết các tranh chấp và cung cấp dịch vụ luật sư cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc...

Hotline: 0937 69 75 79

DỊCH VỤ NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT