GIẢI PHÁP PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

Chính xác - Hiệu quả - Tin cậy

Đăng ký tư vấn

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

 • Bảng đánh giá và so sánh kế toán dịch vụ và kế toán tại Doanh nghiệp

  Bảng đánh giá và so sánh kế toán dịch vụ và kế toán tại Doanh nghiệp

  cung cấp bản đánh giá và so sánh để khách hàng tham khảo:

  28/10/2014
 • Dịch vụ báo cáo tài chính - báo cáo quyết toán năm

  Dịch vụ báo cáo tài chính - báo cáo quyết toán năm

  Hệ thống báo cáo tài chính (BCTC) bao gồm 4 báo cáo chính: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Thuyết minh báo cáo tài chính. Những báo cáo tài chính này có vai trò rất quan trọng vì nó cung cấp thông tin về tình hình tài chính để doanh nghiệp có thể phân tích, đánh giá được hiệu quả kinh doanh của mình. Để lập báo cáo tài chính- báo cáo quyết toán phản ánh đúng số liệu phát sinh trên hóa đơn chứng từ bắt buộc phải thực hiện qua bước hoàn thiện sổ sách và cân đối số liệu, cụ thể như sau :

  28/10/2014
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

  Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

  Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  28/10/2014
 • Dịch vụ kê khai bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội

  Dịch vụ kê khai bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội

  Bảo hiểm xã hội bắt buộc áp dụng với các doanh nghiệp có sử dụng người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 3 tháng trở lên, không liên quan đến số người lao động của doanh nghiệp.

  28/10/2014
 • Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

  Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

  Thay vì phải thuê nhân viên kế toán làm việc tại công ty, đầu tư máy tính, phần mềm kế toán rất tốn kém và lãng phí nguồn nhân lực (đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, lượng hóa đơn chứng từ không nhiều, không sử dụng hết thời gian làm việc của kế toán) hãy sử dụng Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói để tiết kiệm chi phí.

  28/10/2014
 • Dịch vụ quyết toán thuế

  Dịch vụ quyết toán thuế

  Cách thực hiện : + Kiểm tra rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp. + Điều chỉnh , cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ. + Xử lý các vấn đề sai phạm về thuế. + Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực. + Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán + Lập báo cáo tài chính năm + Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

  28/10/2014
 • Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng

  Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng

  Báo cáo thuế hàng tháng là hoạt động kê khai, nộp báo cáo thuế Giá trị gia tăng của doanh nghiệp tại Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Việc báo cáo thuế hàng tháng đúng và đủ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán thuế cuối năm của doanh nghiệp.

  28/10/2014
 • Dịch vụ hoàn thiện thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp

  Dịch vụ hoàn thiện thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp

  Hàng tháng các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải tiến hành kê khai nộp thuế giá trị gia tăng.

  28/10/2014
 • Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

  Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

  DỊCH VỤ THIẾT LẬP HỒ SƠ KHAI BÁO THUẾ BAN ĐẦU Sau khi nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp, Doanh Nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý thuế ban đầu để nộp tại chi cục thuế Quận/ Huyện, nơi Doanh Nghiệp đặt trụ sở để mua sổ sách kế toán.

  28/10/2014

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với phương châm hoạt động: “Một Chữ Tín – Vạn Niềm Tin” AN PHÁT LUẬT luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác với chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn đặc biệt là tư vấn Luật phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi. Giá trị ấy chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có được sự hài lòng của tất cả quý khách hàng.

Là một công ty Luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật hàng đầu: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp giấy phép con, tư vấn giải quyết các tranh chấp và cung cấp dịch vụ luật sư cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc...

Hotline: 0937 69 75 79

DỊCH VỤ NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT