Hotline:
0932 04 33 39

Hỗ trợ trực tuyến: 0937 69 75 79 - 093.204.33 39

Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Cập nhật:

Thẻ tạm trú là thẻ có giá trị lưu trú được cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam

Thẻ tạm trú còn được hiểu là loại visa Việt Nam dài hạn – thị thực dài hạn được cấp cho người nước ngoài là người có giấy phép lao động, người nước ngoài là người bỏ vốn vào đầu tư ở Việt Nam, hoặc thân nhân của những người nước ngoài có thẻ tạm trú…

Thẻ tạm trú được cấp có giá trị thấp nhất là 1 năm, 2 năm và thời hạn tối đa 3 năm của thẻ tạm trú. Khi có thẻ tạm trú người nước ngoài không phải xin visa vào Việt nam trong thời hạn của thẻ có giá trị.

Các hồ sơ chính thức để hoàn thành qui trình xin cấp thẻ tạm trú:

Đối với người nước ngoài là chủ doanh nghiệp có góp vốn đầu tư:

Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm:

- Hộ chiếu bản gốc visa thương mại còn hạn.

- Ảnh 3*4cm 02 cái mới chụp nền trắng.

- Mẫu N7A do chúng tôi cung cấp.

- Mẫu N7B do chúng tôi cung cấp.

- Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã công chứng.

- Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

Đối với người nước ngoài lao động được trả lương/ Đại diện của công ty nước ngoài :

Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm :

- Hộ chiếu bản gốc visa thương mại còn hạn.

- Ảnh 3*4cm 02 cái mới chụp nền trắng.

- Mẫu N7A do chúng tôi cung cấp

- Mẫu N7B do chúng tôi cung cấp.

- Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã công chứng.

- Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

- Giấy phép lao động còn hạn > ít nhất 1 năm.

 

FACEBOOK
Video
Thống kê truy cập
Đang Online: 22 Tổng truy cập: 830,391