Hotline:
0932 04 33 39

Hỗ trợ trực tuyến: 0937 69 75 79 - 093.204.33 39

Công ty dịch vụ tư vấn thành lập công ty Huỳnh Gia Luật

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP CON

 • giấy phép dạy học

  [ Chi tiết ]
 • XIN GIẤY PHÉP THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

  Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ Bạn đang có ý định thành lập một trung tâm ngoại ngữ? bạn muốn làm hồ sơ và các thủ tục nhanh tróng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn hãy yên tâm giao vấn đề này cho dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi.

  [ Chi tiết ]
 • Giấy phép rựu

  Chi tiết thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh rượu của doanh nghiệp cần đủ các điều kiện

  [ Chi tiết ]
 • Giấy phép bảo vệ môi trường

  Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất cho khách hàng như: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ sổ đỏ, tư vấn xin giấy phép môi trường...

  [ Chi tiết ]
 • Giấy phép quảng cáo

  THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP QUẢNG CÁO Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo bao gồm: 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo (theo mẫu). 2. Bản sao có giá trị pháp lý (bản sao công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo (đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo) hoặc bản sao có giá trị pháp lý (bản sao công chứng hoặc chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành, nghề, hàng hoá (đối với doanh nghiệp, cá nhân tự biển quảng cáo).

  [ Chi tiết ]
 • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

  Đăng ký nhãn hiệu/logo công ty/thương hiệu độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khi xẩy ra tranh chấp logo thương hiệu

  [ Chi tiết ]
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú

  Thẻ tạm trú là thẻ có giá trị lưu trú được cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam

  [ Chi tiết ]
 • Giấy phép lao động cho người nước ngoài

  Người nước ngoài làm việc từ 03 tháng trở lên theo quy định thì phải làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng người lao động nước ngoài phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật.

  [ Chi tiết ]
 • Giấy phép vận tải

  Doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh có nhu cầu xin Cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đến phòng vận tải – Sở giao thông vận tải để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

  [ Chi tiết ]
 • Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

  Tư vấn xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm Vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của xã hội và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng .

  [ Chi tiết ]
Thống kê truy cập
Đang Online: 11 Tổng truy cập: 882,826